Hướng dẫn sử dụng tô vít điện Kilews đúng cách

1. Điều chỉnh lực siết

Sản phẩm giới thiệu là model SK-8240L, lực siết nhỏ nhất là 10Kgf.cm, lực siết lớn nhất là30Kgf.cm

 

Nếu người đung cần lực siết 15Kgf.cm thì cần tra xem biểu đồ lực siết (catalogue và sách hướng dẫn sử dụng tô vít điện kilews), sau đó sử dụng máy đo lực để test lực siết thực tế

Hiệu chỉnh lực siết định kỳ

Do tô vít điện sử dụng bộ ly hợp để sinh ra lực siết, mà bộ li hợp là linh kiện động cơ, sau khi sử dụng 1 khoảng thời gian sẽ bị hao mòn, có nghĩa là lực siết sẽ có sự sai lệch so với giá trị thiết lập ban đầu, nhưng lực siết tới mức nhất định sẽ không giảm nữa.

1. Có thể mỗi ngày/mỗi tuần/mỗi tháng….một chu kỳ định kỳ nào đó, sử dụng Máy đo lực để kiểm tra độ ổn định lực siết của tô vít, nếu độ sai lệch quá lớn thì có thể dùng Máy đo lực điều chỉnh lại.

2. Sau khi điều chỉnh lực siết xong, để tránh công nhân làm ảnh hưởng tới lực siết đã thiết laaoj, có thể dùng Vòng cố định lực siết KC-1/2/3/4, khi công nhân muốn điều chỉnh lực siết thì có  thể dùng Vòng điều chỉnh lực siết KC-1/2/3/4.

3. Các vấn đề cần chú ý khi đang sử dụng

(1)Vấn đề chú ý về dây nguồn

Phần dây đuôi lợn có thêm 8cm dây trợ lực để đảm bảo khi kéo dãn.

(2)Vấn đề chú ý về vặn vào và vặn ra

Khi dùng tô vít vặn ốc, nghiêm cống vặn ốc ra

(3)Vấn đề chú ý về thời gian làm việc

Thông thường quy định, 1 ngày tô vít làm việc 8h/mỗi phút tối đa 15 con ốc/dưới tình hình sử dụng bình thường (trừ các sản phẩm hao mòn) sẽ bảo hành 1 năm, nếu 1 ngày làm việc 16h sẽ bảo hành nửa năm.

4. Bảo dưỡng tô vít định kỳ

Tuổi thọ của tô vít phụ thuộc vào việc bảo dưỡng, trong môi trường làm việc bình thưởng chúng tôi kiến nghị cứ 6 tháng 1 lần bảo dưỡng cơ bản, xác nhận chổi than có cần thay không/trục motor có bị hao mòn không/có cần tra dầu vào trong bộ li hợp hay không.

Dưới đây là thời gian bảo dưỡng mà công ty chúng tôi kiến nghị: