Tô vít điện AC

Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

Kilews được xem là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các công cụ, thiết bị phục vụ cho ngành sản xuất lắp ráp của các nhà máy sản phẩm điện tử. Các sản phẩm của Kilews đều rất sáng tạo và đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế như tiêu chuẩn UL, CUL, CE, CCC,.. Tô vít điện AC một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của Kilews và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Tô vít điện AC có những tính năng rất nổi trội. Tô vít điện sử dụng công nghệ cao để nghiên cứu phát triển, có tuổi thọ và độ bền cao. Tô vít điện loại này không cần bảo dưỡng và kiểm tra sửa chữa. Tô vít điện AC có độ rung tương đối nhỏ giúp độ ổn định khi vặn ốc càng cao, đảo bảo chất lượng của sản phẩm. Độ rung khi hoạt động của tô vít này là độ rung của động cơ và bộ li hợp. Vì vậy, nên độ rung của tô vít tương đối thấp.

Tua vít điện AC rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với trọng lượng của tô vít là khoảng 620g, chiều dài 264mm. Loại tô vít này sử dụng công tắc ấn, bóp và cả công tắc đảo chiều. Sử dụng điện áp AC 220~240V/50Hz nhưng chỉ tiêu thụ 1 điện năng rất nhỏ 0,2A; 0,3A…Tốc độ không tải lên đến 2000 vòng/phút, 1000 vòng/phút, 1500 vòng/ phút. Lực vặn xiết 15~45kgf.cm / 1,5~4,5N.m, có lực xoắn lặp lại chính xác ±3% và cả lực xoắn điều chỉnh theo bước.

Không chỉ vậy, tô vít đện xoay chiều có tính năng rất thông minh, tính năng tự học, sẽ tính ra toàn bộ thời gian yêu cầu từ khi bắt đầu đến khi kết thúc vặn vít, để người dùng xác định được thời gian lí tưởng để vặn vít. Nó có thể giúp người dùng phán đoán tính chính xác khi vặn xít, do đó nó được gọi là “Tô vít điện có thể xác nhận độ chính xác hoặ sai sót khi vặn vít”.

Tô vít điện AC có thiết lập Output: xuất ra tín hiệu OK1 /OKALL/NG, để mở phương thức sưu tầm (Open Collector), người dùng có thể chọn mua kết nối PLC và dây nguồn. Giá trị của việc thiết lập có thể giúp người dùng xác nhận vít vặn có hoàn chỉnh hay không, vít vặn không chặt, vít vặn quá chặt, vặn thiếu vít….các lỗi vặn vít đều có thể nhắc nhở người dùng. Giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lại 1 cách dễ dàng.

Khi sử dụng làm việc, không thể không gặp những sơ suất công nghiệp dẫn đến có 1 số con ốc không được vặn hoặc vặn quá nhiều, số lượng ốc vặn không chính xác. Vậy để cải thiện những sơ suất khi sản xuất, tô vít điện AC đã gắn thêm 1 thiết bị phòng chống sai sót để cảnh báo hoặc nhắc nhở người sử dụng, để xem lượng ốc vặn có đúng hay không.

Với những tính năng thật thông minh và nổi bật này đã giúp tô vít điện đến gần với các doanh nghiệp, xí nghiệp hơn.