Tô vít điện DC

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tô vít điện DC là 1 trong những loại tô vít độc đáo, sáng tạo và đạt nhiều tiêu chuẩn Quốc tế của Kilews. Tô vít điện DC là loại tô vít toàn tự động cầm tay, sử dụng hoàn toàn dòng điện 1 chiều. Vì vậy, nên tô vít điện DC không cần tốn nhiều sức lực như những tô vít cầm tay khác. Tô vít điện DC quả là có nhiều tính năng nổi bật, mới lạ, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Tô vít điện DC sử dụng loại công tắc bóp và công tắc đảo, thường sử dụng điện áp DC 24V hoặc DC 32V công suất 50W. Tô vít này nhỏ gọn, tiện lợi chiều dài 260mm, trọng lượng chỉ 600g. Tốc độ có nhiều mức 500 vòng/ phút; 1000 vòng/ phút, 2000 vòng/phút…. Lực vặn xiết khá cao đạt từ 10~50Kgf.cm giúp cố định các ốc vít khá ổn định. Đầu vít có 4 đầu “W” tròn để khách hàng lựa chọn. Thích hợp với việc vặn các ốc nhỏ.

Tô vít điện sử dụng tinh thể điện để điều khiển, không sinh ra vấn đề tiếng ồn về điện, không sinh ra đánh lửa, độ ổn định tương đối cao. Độ ổn định này cao hơn rất nhiều loại tô vít khác trên thị trường.

Tô vít điện DC có tuổi thọ cao, độ bền cao. Có thể liên tục sử dụng trong thời gian dài (nhiệt độ sẽ không quá cao), nhiệt độ môi trường không ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng tô vít.

Tốc độ vòng quay của tô vít càng thấp, hiệu suất làm việc càng chậm, nhưng độ ổn định sẽ tăng lên, dễ dàng ngắm chuẩn con ốc vít. Phù hợp với việc vặn ốc vào các sản phẩm có giá thành cao, công việc làm phải tỉ mỉ. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh làm hỏng sản phẩm VD: SKD- B200,…

Tô vít diện DC cũng có những tô vít điện có tốc độ vòng quay lớn, hiệu suất làm việc cao nhưng nó cũng được thiết lập tính năng khởi động chậm lại. Tính năng này rất hữu ích, giúp bạn vừa sử dụng được tốc độ nhanh khi làm những công việc không cần tỉ mỉ, mà cũng dùng được tốc độ chậm khi công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Đáp ứng được những nhu cầu của xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa- hiện đại hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm lao động chân tay, tăng năng suất và giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tô vít điện DC đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và nó dần trở thành 1 thiết bị không thể thiếu của doanh nghiệp.